Sở Cảnh Sát Chicago (Phần 4)

Sở Cảnh Sát Chicago (Phần 4)

img8.0
2016 Trọn bộ 42 phút/tập 98 Âu Mỹ

xem phim Sở Cảnh Sát Chicago (Phần 4) vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Sở Cảnh Sát Chicago (Phần 4) vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Sở Cảnh Sát Chicago (Phần 4) vietsub nói Một bộ phim cảnh sát hấp dẫn kể về những người đàn ông và phụ nữ thuộc Quận 21 của Sở Cảnh sát Chicago, những người đã sẵn sàng cống hiến hết mình để phục vụ và bảo vệ cộng đồng của mình. Quận 21 được tạo thành từ hai nhóm khác nhau rõ rệt: cảnh sát mặc đồng phục tuần tra và đối đầu với tội phạm đường phố của thành phố và Đơn vị Tình báo chống lại các tội phạm lớn của thành phố - tội phạm có tổ chức, buôn bán ma túy, giết người nổi tiếng và hơn thế nữa..Bình luận Sở Cảnh Sát Chicago (Phần 4) vietsub xem phim.

Đạo diễn:

Thể loại: Hình Sự, Chính kịch

Diễn viên: Jason Beghe, Tracy Spiridakos, Marina Squerciati, Patrick John Flueger, Benjamin Levy Aguilar, LaRoyce Hawkins, Amy Morton

Xem Phim
(8.0 sao / 1 đánh giá)
Background

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap